สิ่งที่ต้องรู้ ถ้าจะเล่นเกมยิงปลา ให้ได้เงิน !

สิ่งที่ต้องรู้ ถ้าจะเล่นเกมยิงปลา ให้ได้เงิน !

สิ่งที่ต้องรู้ ถ้าจะเล่นเกมยิงปลา ให้ได้เงิน ! เกมยิงปลาที่เราเห็ยกันอยู่ทุกวันนี้ เป็นเกมที่มีมาเนิ่นนาน อีกทั้งยังเป็นเกมที่ผู้เล่นให้ความสนใจเยอะมากๆ เนื่องจากเล่นแล้วได้เงินง่าย และในปัจจุบัน เกมยิงปลา ก็ได้มีการพัฒนารูปแบบ ของเกม มาเป็นการเล่นในรูปแบบออนไลน์ ซึ่งนั้น ก็ทำให้เราต่างก็เข้าถึงเกมยิงปลาง่ายมากขึ้น เพราะในทุกวันนี้ เกมยิงปาได้ถูกออกแบบมาให้เราได้เล่นผ่านช่องทางออนไลน์ มีเพียงแค่เรามีโทรศัพย์มือถือ และ อินเตอร์เน็ตเราก็สามารถ เข้าเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ได้แล้วค่ะ

สิ่งที่ต้องรู้ ถ้าจะเล่นเกมยิงปลา ให้ได้เงิน !

ดังนั้น เราเชื่อว่าหลายคนอาจจะยังต้อง ไม่เข้าใจการเล่นเกมยิงปลาในรูปแบบออนไลน์กันอยู่บ้าง เมื่อเป็นเช่นนี้แล้ว เราจึงได้นำเอาเทคนิค เล่นเกมยิงปลาออนไลน์ ให้ได้เงิน มาแนะนำทุกคนกันค่ะ

เทคนิคเล่นเกมยิงปลาออนไลน์

การที่เราจะเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ ให้ได้เงินนั้น ไม่ใช่เรื่องยากเลยค่ะ เพียงแค่เรา มีเทคนิคการเล่น หรือมีพื้นฐานการเล่นเเพียงเล็กน้อย เราก็จะสามารถทำเงินจากเกมนี้ได้แล้วค่ะ

1.อย่าเล่นแบบออโต้

ต้องเข้าใจก่อนว่ากระสุนที่ยิงออกไปแต่ละนัดเท่ากับเครดิตที่จ่ายไป การยิงแต่ละครั้ง เราก็จะเสียเงินเครดิตไปด้วย ซึ่งไม่แปลกเลย ที่ผู้เล่นหลายคนต่างหัวเสียกัน ดังนั้นการเล่นแบบออโต้ ไม่สามารถการันตีได้เลย ว่าแต่ละนัดที่ยิงออกไปนั้น จะโดนตัวปลาและทำให้ปลาตาย และถ้าหากปลาตัวนั้นไม่ตายก็จะไม่ได้รางวัลใดๆ เลย ซึ่งทำให้สิ้นเปลืองอย่างมาก และการเล่นแบบออโต้นานๆ ไปนั้นจะทำใหระบบค้าง อาจจะทำให้หงุดหงิดและเสียเครดิตไปเฉยๆ อีกด้วย

2.เริ่มจากยิงปลาตัวเล็กก่อน

เมื่อเริ่มเล่นเกมยิงปลา เป็นครั้งแรกควรเล็งให้ดีก่อนยิง เลือกมุม เลือกองศาในการยิง และที่สำคัญควรเลือกยิงปลาตัวเล็กและปลาที่ว่ายเป็นแถวก่อน เพราะจะทำให้เปอร์เซ็นต์ที่จะยิงโดนนั้น สูงกว่าการยิงปลาตัวใหญ่หรือปลาที่มีไอเทม ซึ่งหากเลือกยิงปลาตัวใหญ่จะทำให้เปลืองกระสุนได้ ดังนั้นต้องใจเย็นค่อยๆ เก็บเล็กผสมน้อย เมื่อมีทุนเพียงพอจึงซื้อปืนใหม่ที่มีไอเทมสูงๆ เพื่อยิงปลาตัวใหญ่ขึ้น ทำแบบนี้คุณจะไม่เสียกระสุนมากและยังมีทุนต่อยอดอีกด้วย

สิ่งที่ต้องรู้ ถ้าจะเล่นเกมยิงปลา ให้ได้เงิน !

3.เน้นยิงต่อจากผู้เล่นคนอื่น

ปลาที่ถูกคนอื่นไล่ยิงมาก่อนหน้านี้ หรือคนนั้นมีการเดิมพันกระสุนมากๆ เปอร์เซ็นที่ปลาจะตายค่อนข้างสูง เพราะโอกาสที่ปลาจะตายในช่วงที่เรายิงจะมีมากว่าทำให้เราได้รางวัล นอกจากนี้ควรยิงปลาที่ว่ายมาฝั่งตัวเองเพื่อการเป็นเป้าที่ดี ที่สำคัญ อย่ายิงแบบสุ่มมั่วเพราะ จะทำให้ไม่โดนตัวปลาและสิ้นเปลืองเครดิตนั่นเอง

4.อย่ายิงปลาที่กำลังจะออกนอกจอ

ในเกมจะมีทั้งหมด 4 ฉาก จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ไม่ควรยิงปลาที่กำลังจะออกนอกจอ ถึงแม้ว่าปลาตัวนั้นกำลังจะตายก็ตาม เพราะเมื่อปลาตัวนั้น ออกนอกจอไปแล้ว กลับเข้ามาในจออีกครั้ง ก็จะกลายเป็นปลาตัวใหม่ทันที ซึ่งถ้ายังดึงดันที่จะยิงปลาที่กำลังจะออกนอกจอไปนั้นโอกาสที่จะยิงโดนก็น้อยแถมทำให้สิ้นเปลืองกระสุนอย่างมาก และไม่ได้รางวัลใดๆ เลย

เห็นไหมค่ะว่า เกมยิงปลาออนไลน์ ที่เล่นง่าย แต่เมื่อมาอยู่ในรูปแบบออนไลน์ ก็ทำให้เรานั้นจะต้องทำความเข้าใจเกมใหม่อีกด้วย เพราะสิ่งสำคัญ คือเราต้องทำเงินจากเกมนี้ให้ได้มากที่สุกนั่นเองค่ะ ก็หวังว่าเทคนิคที่เราได้บอกไปนี้ จะเป็นประโยชน์ให้กับผู้เล่นทั้งหลายกันนะคะ ก็ขอให้ทุกท่านคว้าเงินจากเกมนี้ให้ได้เยอะๆด้วยนะ

วิธีเพิ่มความฉ่ำวาวผิวหน้า ฉบับสาวเกาหลี ผิวพรรณของสาวเกาหลี เป็นอะไรที่น่าอิจฉามากๆ ทุกครั้งที่ดูซีรีส์เกาหลี คุณก็อยากมีผิวหน้าที่ฉ่ำวาว เหมือนนักแสดงในเรื่องนั้นเช่นกัน เพราะการมีผิวหน้าที่ฉ่ำวาว แบบสาวเกาหลี ทำให้ผิวแลดูสุขภาพดี

5 สูตร “น้ำผัก-ผลไม้” เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ เชื่อได้ว่าเพื่อนๆหลายคนอยากมีตัวช่วยดีๆ ในการดูแลสุขภาพ ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกลหรอกค่ะ เพราะเราสามารถพึ่งประโยชน์ของ “น้ำผัก-ผลไม้” ที่อยู่ใกล้ตัวเรามาเป็นตัวช่วยในการดูแลสุขภาพกันดีกว่า แถมยังได้ประโยชน์ 2 ต่อกันเลยทีเดียว เป็นน้ำผัก-ผลไม้ที่ลดความอ้วนได้ดีแถมยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพอีกด้วย